HP Intermix – Ý tưởng cho Phố đi bộ Đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Bắc Giang

Là dự án Đầu tư xây dựng nhà ở thương mại số 1 thuộc phố đi bộ, KĐT Phía Nam, TP Bắc Giang, dự án với tổng quy mô 2,4ha nằm trên trục đại lộ trung tâm dài hơn 2km, rộng gần 70m.

Với lợi thế từ phố đi bộ thu hút lượng khách từ địa phương cùng chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Bắc Giang, đại diện chủ đầu tư phát biểu  “HP Intermix Bắc Giang sẽ là điểm đến vui chơi, trải nghiệm, mua sắm, mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Chủ nhân các sản phẩm bất động sản có thể dễ dàng cho thuê, vận hành các mô hình kinh doanh hoặc chuyển nhượng nhờ giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian”

Phát triển theo mô hình sinh lời từ bất động sản có vị trí nằm trong phố đi bộ tại nhiều thành phố lớn trên thế giới như Orchard Road – thiên đường mua sắm tại Singapore, Broadway là đại lộ của những giấc mơ tại Mỹ, Pháp với Champs-Elysees… Với khao khát là một điểm đến của hàng triệu du khách và định vị nên những khu vực bất động sản đắt đỏ. HP Intermix sẽ tái hiện màu sắc độc đáo của những phố đi bộ nổi tiếng trên thế giới với thiết kế Quảng trường Ánh sáng và Quảng trường Nhạc nước ấn tượng, hứa hẹn sẽ là không gian giải trí, đón nhận những lễ hội quốc tế đặc sắc, trang trọng lần đầu xuất hiện tại Bắc Giang.

20200919092917 e8c8 wm
HP Intermix mang màu sắc tân cổ điển, sự kết hợp hài hòa giữa các nền văn hóa

HP Intermix Bắc Giang tái hiện nét tinh hoa trong 4 phong cách quốc tế đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Singapore. Những góc phố mang phong cách đặc trưng của 4 đất nước được tiếp cận và khắc họa mới mẻ, đầy đủ sắc màu. Những trung tâm thương mại hiện đại, chuỗi nhà hàng, cafe sang trọng, các chuỗi cửa hàng thời trang, lưu niệm lộng lẫy, hay các điểm giải trí đêm sôi động như bar, pub, club… tại HP Intermix Bắc Giang sẽ giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm sôi động từ sáng sớm đến đêm khuya.

Tập đoàn Hải Phát cho biết, sẽ đồng hành để tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội mang màu sắc festival của địa phương ngay chính phố đi bộ của dự án. Khi đó, các vũ công, ban nhạc, nghệ sĩ, ca sĩ và hàng nghìn khán giả sẽ cùng xuống đường để trẩy hội. “HP Intermix Bắc Giang được dự báo sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút du khách địa phương và chuyên gia người nước ngoài làm việc tại Bắc Giang. Từ đó, mang lại tiềm năng phát triển dịch vụ thương mại, gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai”, đại diện Tập đoàn Hải Phát chia sẻ.

HP Intermix – Ý tưởng cho Phố đi bộ Đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Bắc Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top